Pages

Subscribe:

Ads 468x60px

Friday, 7 March 2014

நாளாந்த வாழ்வில் உணவின் முக்கியத்துவம்!

உணவு சாப்பிடுவதை தள்ளிப் போட வேண்டாம். இது உங்கள் பசியை அதிகரிப்பதோடு,தேவையற்ற நேரங்களிலும் உணவு உண்ணத் தூண்டும்.


அந்தந்தப் பருவகாலங்களில் அந்தந்தப் பருவகாலங்களுக்குரிய பழங்களை உண்பது இலாபகரமானதாக அமைவதோடு வித்தியாசமான சுவைகளை அனுபவிக்கக் கூடியதாகவும் இருக்கும்.


காய்கறிகள் சுகாதாரமான உடலைப் பேண உடலுக்குத் தேவையான முக்கிய ஊட்டச்சத்துகளை தருகிறது.


ஒவ்வொரு நாளும் 30 நிமிடங்கள் வரையிலான நடை / மெது நடை அவசியம்.


ஆராய்ச்சிகள் கூறுகின்றன, நீல நிறம் பசியை அடக்கும் என்று. எனவே உங்களது சாப்பாட்டுத் தட்டு, சாப்பாட்டு மேசை, சாப்பாட்டு மேசைவிரிப்பு போன்றவற்றை வேறு நிறங்களில் வைத்திருப்பதை விடவும் நீல நிறத்தில் பேணுவது ஆரோக்கியமான விடயம் ஆகும்.


உணவு உண்ணும் போது நன்றாக நேரம் எடுத்து, உணவை ரசித்து, ருசித்து, மென்று மெதுவாக உண்ண வேண்டும்.


நார்ச்சத்து மிகஅதிகம் காணப்படுகிற காய்கறி மற்றும் பழ வகைகள் உண்பதால் இரத்த குழாய் சார்ந்த இருதய நோய்களைக் குறைக்கும்.

0 comments:

Post a Comment