Pages

Subscribe:

Ads 468x60px

Friday, 7 March 2014

மிளகு பாசிப்பருப்பு சூப்!

தேவையானவை:


ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு – 100 கிராம்

மிளகு – ஒரு டீஸ்பூன்

பிரியாணி இலை – 2

வெங்காயம் – 2

நறுக்கிய கேரட் – கால் கப்                                                          

சீரகம், மிளகுத்தூள் – தலா அரை டீஸ்பூன்

மஞ்சள்தூள் – ஒரு சிட்டிகை

மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி – சிறிதளவு

எண்ணெய், உப்பு – 1 ஸ்பூன்


செய்முறை:


* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், மிளகு, பிரியாணி இலை தாளிக்கவும்.


* நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கியவுடன், எல்லா தூள்களையும் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்துக் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும்.


* கடைசியாக இறக்குவதற்கு முன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, உப்பு சேர்த்து ஒரு முறை கொதிக்க வைத்து இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.


குறிப்பு:

வயிறு மந்தம் சம்பந்தபட்ட பிரச்னைகளைத் தவிர்ப்பதற்கு இதை அருந்தலாம்.

0 comments:

Post a Comment